Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

October 19, 2019 0 By Vietnam Embassy Staff

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, giá rẻ tại TP.HCM để làm hồ sơ du học, du lịch, định cư, xin giấy phép lao động,… thì Đại sứ quán Việt Nam tại UAE sẽ bật mí cùng bạn một địa chỉ đáng tin cậy trong bài viết dưới đây.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ khác. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (trực thuộc UBND) để chứng thực (công chứng) những thông tin đó chính xác với bản gốc.

Lựa chọn đơn vị dịch thuật công chứng cần dựa trên tiêu chí gì?

Tiêu chí 1: Có văn phòng ở gần nơi lưu trú, làm việc của bạn

Một đơn vị dịch thuật công chứng ở gần nơi lưu trú hoặc nơi làm việc của bạn sẽ mang đến sự thuận lợi tới đa trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Ví dụ, nếu bạn đang ở quận 1 và các khu vực lân cận, lựa chọn một dịch vụ dịch thuật công chứng quận 1 sẽ là tối ưu nhất.

Tuy đây là một tiêu chí cực kỳ quan trọng nhưng chúng tôi cũng lưu ý bạn là hiện nay các dịch vụ dịch thuật cũng đã mở thêm dịch vụ giao nhận tài liệu tại nhà, bạn có thể liên hệ với họ để biết thêm chi tiết.

Tiêu chí 2: Chất lượng và cam kết

Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”, bạn cần tham khảo thêm các thông tin từ Internet cũng như hỏi bạn bè, người thân về kinh nghiệm của họ khi lựa chọn nơi dịch thuật công chứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi đến văn phòng hoặc kiểm tra trên website của đơn vị dịch thuật xem họ có thể mang đến những cam kết gì. Thường thì những công ty tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình sẽ có những cam kết giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

dịch thuật công chứng
Chất lượng bản dịch là điều bạn cần chú ý khi chọn đơn vị dịch thuật công chứng

Tiêu chí 3: Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Không ai muốn chờ đợi, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó, bạn nên tìm đến một đơn vị lúc nào cũng có sẵn người biên dịch và có thể giải quyết cho bạn một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch.

Tiêu chí 4: Chi phí hợp lý

Phí dịch vụ hợp lý cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn công ty dịch thuật công chứng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên làm dịch vụ ở những công ty có thể đưa ra mức chi phí rõ ràng, cụ thể ngay sau khi tư vấn, tránh những phát sinh không đáng có về sau.

Địa chỉ dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại TPHCM

Dịch vụ dịch thuật công chứng thuộc công ty Visa Liên Đại Dương chính là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn. Dù nhu cầu của bạn là gì, đội ngũ biên dịch đầy kinh nghiệm của họ cũng có thể đáp ứng nhanh chóng. Để liên hệ với dịch vụ dịch thuật Liên Đại Dương, bạn vui lòng tham khảo thông tin bên dưới:

CÔNG TY VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

  • 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 1900 6859
  • Website: https://visaliendaiduong.com
dịch thuật công chứng
Dịch thuật công chứng Liên Đại Dương – nơi xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”

Lý do chọn Visa Liên Đại Dương để làm dịch thuật công chứng?

Hiện nay hầu hết các đơn vị dịch thuật công chứng đều cần thời gian xử lý hồ sơ khá lâu do không có đội ngũ biên dịch ở tại công ty, điều này làm ảnh hưởng đến tiến trình nộp hồ sơ xin visa, xin giấy phép lao động,… của khách hàng. Khi chọn dịch thuật công chứng tại Visa Liên Đại Dương, chúng tôi cam kết:

– Nhân viên biên dịch luôn có mặt tại văn phòng và thực hiện dịch ngay khi nhận được tài liệu nếu khách hàng yêu cầu lấy ngay. Với những trường hợp khác, khách hàng sẽ được hẹn ngày lấy nhưng đảm bảo sẽ không phải chờ lâu.

– Toàn bộ đôi ngũ biên dịch của chúng tôi có đầy đủ các kỹ năng về đánh máy nhanh, kiến thức chuyên môn từ các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập cảnh, du học, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài…

– Công ty ở gần các phòng tư pháp của quận giúp việc công chứng diễn ra nhanh chóng.

– Chi phí hợp lý, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc làm visa hoặc mua vé máy bay giá rẻ.

Điều kiện để dịch thuật công chứng tại TPHCM

Yêu cầu của dịch thuật công chứng là khách hàng buộc phả mang bản gốc của tài liệu, có chữ ký và con dấu sống của các cơ quan chức năng; hoặc bản sao được đóng dấu sao y bản chính. Cụ thể:

Đối với tài liệu nguồn là tiếng Việt: gồm 1 trong 2 hình thức sau:

  • Bản gốc: phải là bản có chữ ký và con dấu sống của cơ quan cấp.
  • Bản sao y bản chính: phải có dấu của phường hoặc quận

Đối với tài liệu nguồn tiếng nước ngoài: phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật công chứng.

Như vậy là Đại sứ quán Việt Nam tại UAE đã chia sẻ cùng bạn thông tin chi tiết dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM, nếu cần thêm thông tin về dịch thuật công chứng, xin visa, xin giấy phép lao động, vui lòng gọi 1900 6859 để được hỗ trợ.